LnwPay Logo
 •  LnwPay Buyer Protection   มั่นใจ จ่ายง่าย ได้ชัวร์ !
 • ระดับ:
  lnwpay icon ranking
 •  รีวิว: 100% พอใจ
  3 คน พอใจ
  ผู้ซื้อสินค้า 100% พอใจในภาพรวมการบริการของร้านค้า
  เปิดร้านตั้งแต่ : 13 ก.พ. 2558 (3 ปีที่ผ่านมา)
  เริ่มใช้ LnwPay : 17 พ.ย. 2558 (2 ปีที่ผ่านมา)
  ใส่ใจบริการ
  (5.0)
  ติดต่อรวดเร็ว
  (5.0)
  ความเร็วจัดส่ง
  (5.0)
  การแพ็คสินค้า
  (5.0)
  lnwpay stat icon ข้อมูลรีวิวจากสถิติ 6 เดือนล่าสุด และรีวิวทั้งหมดมาจากผู้ที่ซื้อสินค้าจริงเท่านั้น
  ดูรีวิวทั้งหมดที่ LnwPay

บทความ

แค่ว่ายนํ้าก็หายปวดแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการออกกำลังกายในสระว่ายน้ำ ในรายที่กำลังกล้ามเนื้อขาอ่อนแรง หรือปวดหลังมากจนเดินลำบากนั้น เราแค่พาผู้ป่วยลงไปยืนในนํ้าที่ความสูงระดับอกเฉยๆก่อนครับ ยังไม่ต้องทำอะไรมาก เพื่อให้แรงดันนํ้าดันเจลที่ปลิ้นออกมากลับเข้าที่จนอาการปวดของผู้ป่วยทุเลาลงจึงเริ่มขึ้นตอนที่ 2 ครับ ขั้นที่ 2 ให้ผู้ป่วยเดินครับ โดยให้เดินเกาะขอบสระไปเรื่อย…
ทำไม ?? ต้องพาน้องหมาไปว่ายน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ทำไมต้องพาน้องหมาไป ว่า ย น้ำ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการออกกำลังกายโดยการ ว่า ย น้ำ จะให้เสริมสร้างให้กล้ามเนื้อทุกๆ ส่วนแข็งแรง ดังนั้นการ ว่า ย น้ำ เป็นไอเดียที่ดีในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อสำหรับน้องหมาทุกๆ สายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์เล็กหรือพันธุ์ใหญ่ สำหรับน้องหมาที่มีอาการป่วย หรืออยู่ระหว่างการพักฟื้นหลังการผ่าตัด การ ว…
สระว่ายน้ำสำเร็จรูป เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ยุคปัจจุบันคนนิยมใช้กันมากที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนตัดสินใจจะสร้างสระว่ายน้ำ คุณควรนึกถึงอะไรบ้าง?ในปัจจุบันนั้นทางเลือกของการก่อสร้างสระ ว่า ย น้ำน้ำมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร โดยทั่วไปในท้องตลาดจะมีลักษณะการก่อสร้างอยู่สองรูปแบบคือสระ ว่า ย น้ำแบบก่อสร้างเองและสระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป ซึ่งทั้งสองรูปแบบการติดตั้งการก่อสร้างนี้มีลักษณะการใช้งานและระบบของสระที่คล้ายคลึงก…
คลอรีน (Chlorine) เราอาจจะเคยได้ยินชื่อ แต่ไม่รู้ว่ามันคือสารอะไร มีประโยชน์และโทษอย่างไร ส่วนมากที่คนนิยมใช้กับ สระ ว่า ย น้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
คลอรีน คืออะไร ? สระ ว่า ย น้ำ ได้มีการนำสารคลอรีนมาผสมในน้ำ เพื่อช่วยฆ่าจุลินทรีย์หรือเชื้อโรคต่างๆ เพราะในแต่ละวันจะมีคนจำนวนมากมาว่ายน้ำ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีจุลินทรีย์จากร่างกาย เช่น เหงื่อ ขับออกมาทำให้เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ ทั้งนี้ปริมาณคลอรีนใน สระ ว่า ย น้ำ ที่ใช้จะมีปริมาณ 0.6 – 1.0 ส่วนในล้านส่วน แต่ในปัจจุบัน ผู้ด…
มาแชร์ประสบการณ์ การใช้สระว่ายน้ำติดบ้านสำเร็จรูป Intex ของแอดมิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
มาแชร์ประสบการณ์ การใช้สระว่ายน้ำติดบ้านสำเร็จรูป Intex ของแอดมิน มีคนถามว่า "แอดมิน ใช้สระตัวไหนอยู่" ใช้แล้วเป็นไง? ตอบเลย : ดูจากภาพประกอบ แอดมินเอาตัววงกลมให้กับลูกๆ เพราะ พื้นที่บ้านกว้าง ให้ลูกๆ 3 คน เล่นกัน เน้นเล่นมากกว่า และมีเพื่อนๆของลูกมาเล่นด้วย เลยจัดขอเอาตัววงกลมมาตั้งเลย ตัวนี้แอดมินมาใช้ที่บ้านได้ 3 ปีแล้วตอนนี้…
หัดทารกให้ว่ายน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
หัดทารกให้ว่ายน้ำการนำทารกออกกำลังกายในน้ำเป็นกิจกรรมที่เข้ามาในเมืองไทยกว่า 20 ปีมาแล้ว หลังจากที่มีเทคนิคการคลอดบุตรใต้น้ำขึ้น แต่ในอดีตจะเน้นที่การพัฒนาการทางร่างกาย ต่อมาภายหลังมีการเพิ่มในส่วนของการสร้างความสัมพันธ์ของครอบครัว ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ ล่าสุด ผลการวิจัยระบุว่า การนำทารกมาออกกำลังกายในน้ำนั้นสามารถเสริมสร้าง…
น่าจะรู้ตั้งนาน แค่นี้ก็ทำให้มีสระติดบ้านแล้ว!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
น่าจะรู้ตั้งนาน แค่นี้ก็ทำให้มีสระติดบ้านแล้ว!ความไฝ่ฝันที่อยากมีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำส่วนๆ เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เชื่อว่าหลายคนมีความคิดความไฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองถึงแม้จะมาทำงานที่ไกลจากบ้านแท้ ก็อยากปักหลักปักฐานต่างถิ่น หาซื้อบ้านสวยๆสักหลังปัจจุบันนี้บอกเลย หาง่ายมาก เพราะที่ไหนก็ปลูกสร้างกันเยอะ แถมโครงการผุดขึ้นมาเป…
กระตุ้นพัฒนาการทารกด้วย การว่ายน้ำตั้งแต่แรกคลอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
กระตุ้นพัฒนาการทารกด้วย การว่ายน้ำตั้งแต่แรกคลอดลูกน้อยอาศัยอยู่ในท้องแม่เป็นเวล 9 เดือน คุณแม่อย่าลืมไปนะคะว่าระหว่างที่เขาใช้ชีวิตอยู่ในท้องคุณแม่นั้นลูกน้อยของเรา ได้ฝึกฝนการว่ายน้ำท่าผาดโผนร้อยแปดพันเก้าท่าเลยทีเดียว พอคลอดออกมา จึงไม่เเปลกใจว่าทำไปทารกบางคน ถึงว่ายน้ำได้อย่างรวดเร็วทารกว่ายน้ำ ฝึกกันที่ไหนปัจจุบันทั้งไทยและ…
การเริ่มต้นก่อนการว่ายน้ำในสระน้ำเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
การวอร์มร่างกายในสระว่ายน้ํา เมื่อลูกของคุณได้วอร์มร่างกายในสระน้ําเป่าลมและสระน้ำว่ายเด็ก เป็นครั้งแรก เขาอาจรู้สึกเหนื่อยง่ายจากการที่ต้องขยับตัวเองตลอดเวลา ลองสอนให้เขาขยับขาและแขนให้ช้าลง ให้ลูกได้ลองเพิ่มและลดความเร็วในการขยับด้วยตัวของเขาเอง เมื่อเขาเริ่มขยับขาและแขนได้สบายขึ้น ลองให้เขาตีขาเร็ว ๆ ใต้น้ำ ให้ขยับสะโพกและขาต…
สระว่ายน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สระว่ายน้ำ ปัจจุบัน ทั้งไทยและต่างประเทศหันมาสนใจเรื่องการฝึกทารกว่ายน้ำแต่อายุยังน้อย ๆ เพราะมีงานวิจัยพบว่า เป็นการกรระตุ้นพัฒนาการในอีกรูปแบบหนึ่ง โดยมีแพร่หลายในประเทศจีน อเมริกา สำหรับประเทศไทยยังไม่ปรากฎ โรงพยาบาลหลายแห่งในประเทศจีน สนับสนุนให้ทารกแรกเกิดที่สุขภาพแข็งแรง ได้ว่ายน้ำในสระพลาสติกเล็ก ๆ ที่ตึกหลังคลอด ก่อนนำทา…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 50 บทความ

NEW PRODUCTS

85,000.00 บาท
99,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
590.00 บาท
790.00 บาท
 • สั่งซื้อ
890.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
590.00 บาท
 • สั่งซื้อ
2,990.00 บาท
3,990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
49,900.00 บาท
59,000.00 บาท
เร็วๆนี้
23,900.00 บาท
27,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ
19,990.00 บาท
23,990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
890.00 บาท
1,090.00 บาท
 • สั่งซื้อ
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
3 คน พอใจร้านนี้ 100%
(ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด)
1 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
ความคิดเห็นของผู้ซื้อสินค้า
ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด
ใส่ใจบริการ
5.0
ติดต่อรวดเร็ว
5.0
ความเร็วจัดส่ง
5.0
การแพ็คสินค้า
5.0

CONTACT US

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม52,142 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด34,541 ครั้ง
เปิดร้าน13 ก.พ. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก